หน้าหลัก > สาระความรู้ > อ่างทองสากล ในฐานะผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ...

อ่างทองสากล ในฐานะผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ...

อ่างทองสากล ในฐานะผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (Official Distribution) ของผลิตภัณฑ์ REFCO รายเดียวของประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี ให้การต้อนรับ Mr. Benno Brinlinger, CEO ของ REFCO Manufacturing Ltd. สวิตเซอร์แลนด์ ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมเยือนคณะผู้บริหารของบริษัท นำโดยคุณมานิตย์ รุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมกับจัด Annual training สินค้าให้กับทีมเซลล์ของอ่างทองสากล เพื่อให้สามารถนำเสนอจุดเด่นของสินค้าที่จะช่วยให้ผู้ใช้งาน REFCO สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม


โดย Mr. Benno Brinlinger ได้ให้ความมั่นใจในการมุ่งมั่นรักษามาตรฐาน รวมถึงการพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ โดยกล่าวถึงการนำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาสินค้าให้มีความทันสมัย ตอบโจทย์กับยุคดิจิทัล อาทิ เกจวัดสุญญากาศดิจิตอล REFVAC-RC เกจชุดวัดแรงดันแบบดิจิตอล REFMATE และเครื่องทำสุญญากาศ REFCO ECO-5 & ECO-9  โดยการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น REFMESH เพื่อรองรับการทำงานแบบไร้สาย เพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว สามารถทำงานและเข้าถึงข้อมูลทุกอย่างได้แบบทันทีที่ต้องการ


ทั้งนี้ ผู้บริหารจาก บริษัท อ่างทองสากล จำกัด ยังได้เน้นย้ำถึงความพร้อมในการให้บริการลูกค้า ด้วยคุณภาพของสินค้า REFCO ที่เราได้นำเข้ามาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า

สอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้า REFCO ได้ที่ อ่างทองสากล
รูปเพิ่มเติม