หน้าหลัก > สาระความรู้ > เครื่องดูดเก็บสารทำความเย็น สินค้าจากสวิตเซอร์แลนด์

เครื่องดูดเก็บสารทำความเย็น สินค้าจากสวิตเซอร์แลนด์

REFCO ENVIRO SERIES เครื่องดูดเก็บสารทำความเย็น สินค้าจากสวิตเซอร์แลนด์ เครื่องมือสำหรับธุรกิจระบบทำความเย็นที่ช่วยให้งานของคุณ ประหยัด รวดเร็ว สะอาด
 
“ประหยัด” โดยการเก็บสารทำความเย็นที่มีอยู่มาใช้งานอีกครั้ง ในแต่ละครั้งที่มีการบำรุงรักษาเครื่องจะต้องปล่อยสารทำความเย็นทิ้งไปจุดนี้คือค่าใช้จ่ายที่คุณต้องจ่าย!! หากคุณนำสารทำความเย็นนั้นดูดเก็บไว้และนำกลับมาใช้ใหม่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในส่วนของสารทำความเย็นได้ เช่น ในแต่ละครั้งคุณต้องทิ้งสารทำความเย็น R-404A จำนวน 10 กิโลกรัม ราคาประมาณ 4,000 บาท หากดูดเก็บสารทำความเย็นไว้ และนำกลับมาใช้ใหม่หากคิดเป็นจำนวน 10 ครั้ง จะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ประมาณ 40,000 บาทเลยทีเดียว
 
“รวดเร็ว” ENVIRO SERIES มีคุณสมบัติในการดูดเก็บสารทำความเย็นมากที่สุดได้ 33 กิโลกรัม/ชั่วโมง หากดูดเก็บสารทำความเย็น R-404A จำนวน 10 กิโลกรัม จะใช้เวลาประมาณ 18 นาที ในการดูดเก็บสารทำความเย็น
 
“สะอาด” มีช่องพิเศษสำหรับแผ่นกรองความชื้น มี Oil separate* แยกน้ำมันในตัว ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำมันคอมเพรสเซอร์เข้าสู่ถังสารทำความเย็นในระหว่างกระบวนการสกัด กระบวนการทั้งหมดนี้ช่วยทำให้สารทำความเย็นที่ดูดออกมาเก็บไว้สะอาดและนำกลับไปใช้ใหม่ได้
 
เครื่องดูดเก็บสารทำความเย็น REFCO ENVIRO SERIES ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจกที่ทำลายชั้นบรรยากาศ ♻ ด้วยคุณสมบัติการดูดเก็บสารทำความเย็นที่มีอยู่มาใช้งานอีกครั้ง ไม่ปล่อยออกสู่บรรยากาศ เป็นเครื่องมือที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย และยังช่วยลดภาวะโลกร้อนได้อีกด้วย
 
*เฉพาะรุ่น ENVIRO-DUO-OS

ติดต่อสอบถาม 
รูปเพิ่มเติม