หน้าหลัก > สาระความรู้ > แข็งแกร่ง ทนทาน ยืดอายุการใช้งานคอยล์ด้วย......

แข็งแกร่ง ทนทาน ยืดอายุการใช้งานคอยล์ด้วย......

แข็งแกร่ง ทนทาน ยืดอายุการใช้งานคอยล์ด้วย THAN Super Coat สารเคลือบคอยล์สีเขียวใส แบบ Superhydrophobic เอกลักษณ์เฉพาะของ THAN เพื่อการปกป้องสูงสุดในทุกสภาวะการใช้งาน รวมถึงช่วยยกระดับความปลอดภัยในระบบทำความเย็นของอุตสาหกรรมอาหารได้สูงสุด เพราะได้รับการรับรองจากสถาบัน NSF ว่าออกแบบและผลิตมาเพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร  
 
THAN Super Coat สามารถใช้เคลือบได้ทั้งคอนเดนเซอร์ (คอยล์ร้อน), คอนเดนซิ่งยูนิต, คอยล์เย็น (Evaporator) และคอยล์ประเภทต่างๆ ที่ต้องการการปกป้องสูง โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมที่เกิดสารกัดกร่อนสูง เช่น อุตสาหกรรมการหล่อโลหะ อุตสาหกรรมการแปรรูปไม้ รวมไปถึงอุตสาหกรรมการผลิตนม ผลิตภัณฑ์จากนม เนยแข็ง การเก็บรักษาผักและผลไม้ และอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นต้น
 
- สารเคลือบแบบ Superhydrophobic เพิ่มการไหลของน้ำที่กลั่นตัวบนผิวคอยล์ ลดการสะสมของฝุ่นและสิ่งสกปรก ทำให้คอยล์สะอาดอยู่เสมอ ทนทานและป้องกันการกัดกร่อนสูง
- สารเคลือบมีประจุเงิน (Silver Ion Ag+) ลดการเกิดเชื้อราและแบคทีเรียบนคอยล์ ทำให้คอยล์ปราศจากการปนเปื้อนของจุลชีพ (Microbe) สามารถใช้กับอุตสาหกรรมที่เกิดสารกัดกร่อนสูง
- ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน ASTM G85 Acidified Salt Spray ได้ถึง 2,000 ชั่วโมง และ ASTM B117 Neutral Salt Spray Test ได้ถึง 5,000 ชั่วโมง

รูปเพิ่มเติม